Hoạt động của phường

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH KHAI TỔ CHỨC GIAO BAN QUÝ I

25/03/2024 15:54 23 lượt xem

Ngày 25/3/2024 Thường trực HĐND phường Minh Khai đã tổ chức giao ban quý I năm 2024. Tham dự và Chủ trì hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Bích Hường - Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí Đại biểu HĐND khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026, mời dự có lãnh đạo UBND, Uỷ Ban MTTQ phường

Các Đại biểu HĐND phường tham gia giao ban Quý I/2024

Tại hội nghị đã thông qua 2 văn bản: Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của HĐND phường quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II/2024; Kế hoạch tổ chức phiên giải trình, chất vấn của Thường trực HĐND phường đối với UBND phường Minh Khai tại phiên họp tháng 4/2024; tại hội nghị đã có 8 ý kiến đóng góp xây dựng báo cáo quý I và tập trung vào hoạt động của Đại biểu phụ trách các tổ dân phố, báo cáo việc nắm bắt tình hình dư luận tại cơ sở và giám sát việc thực hiện các công trình thi công trên địa bàn.

Kết thúc hội nghị, chủ trì đã tiếp thu làm rõ thêm các ý kiến thảo luận, đồng thời phân công công việc đối với các Đại biểu HĐND trong thực hiện nhiệm vụ quý II/2024./.

Xuân Khiêm