Nghị quyết số 27-NQ/TU ngày 01/05/2022 của Ban Chấp hành Tỉnh ủy Hà Giang về “Thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh”

Phường Minh Khai tiếp tục tổ chức ra quân chỉnh trang đô thị

16/04/2024 08:25 11 lượt xem

Trong hai ngày 15,16/4/2024, UBND phường Minh Khai tổ chức ra quân chỉnh trang đô thị và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND, ngày 21/9/2022 của Chủ tịch UBND thành phố.

Tổ trật tự đô thị thu dọn chậu cây, xô rác gây mất mĩ quan đô thị

Nhằm tuyên truyền vận động người dân không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo mỹ quan đô thị, đồng thời trong bối cảnh tình hình dịch bệnh dại diễn biến phức tạp, người dân cần nâng cao ý thức trong việc phòng, chống và kiểm soát bệnh dại trên vật nuôi một cách hiệu quả, góp phần kiểm soát bệnh dại trên người.

Tham gia đợt ra quân các lực lượng đã tiến hành dọn dẹp, thu gom rác thải, di dời, giải tỏa các vật liệu kinh doanh, các biển quảng cáo lấn chiếm lòng đường, vỉa hè; nhắc nhở và xử lý 03 con gia súc (chó)./.

Tổ trật tự đô thị