Đồng chí Chúng Thị Chiên giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố

16/04/2024 08:30 13 lượt xem

Chiều ngày 13/4, Thành ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Chúng Thị Chiên - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhận Quyết định và hoa tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng BTC Thành ủy đã công bố quyết định số 1456 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Giang về việc chỉ định đồng chí Chúng Thị Chiên - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Chúng Thị Chiên.

Đồng chí Chúng Thị Chiên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chúng Thị Chiên cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang đã tin tưởng giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Chúng Thị Chiên mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Quân sự thành phố, các tổ chức Đảng trực thuộc tiếp tục quan tâm, ủng hộ, cùng với đồng chí lãnh đạo lực lượng vũ trang thành phố xứng đáng với truyền thống Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, làm sao để giữ vững truyền thống lực lượng vũ trang, đồng thời lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trên địa bàn thành phố trong thời gian tới./.

Huyền Trang- Trung tâm VHTT&DL TP