Thông báo về việc hợp đồng giáo viên năm học 2023-2024

11/01/2024 10:22 14 lượt xem

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang thông báo về việc hợp đồng giáo viên năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

1. Số lượng hợp đồng, mức kinh phí chi tra cho hợp đồng:

Về chỉ tiêu hợp đồng giáo viên theo Nghị định số 111/2022/NĐ-CP, năm học 2023-2024: Tổng số 25 chỉ tiêu (Trong đó: Cấp Mầm non: 9 chỉ tiêu, Cấp Tiểu học: 8 chỉ tiêu, Cấp THCS: 8 chỉ tiêu).

Mức kinh phí chi trả cho hợp đồng là 5.100.000 đồng/người/tháng (Năm triệu, một trăm nghìn đồng).

2. Thời gian hợp đồng lao động: Từ 01/01/2024 đến 30/05/2024 (năm học 2023-2024).

3. Tiêu chuẩn, điều kiện hợp đồng:

3.1 Tiêu chuẩn chung:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có Phiếu đăng ký hợp đồng;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí hợp đồng;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí hợp đồng do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

3.2 Tiêu chuẩn đối với từng vị trí hợp đồng

- Đối với giáo viên Mầm non: 09 chỉ tiêu, có bằng tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên.

- Đối với cấp giáo viên Tiểu học: 08 chỉ tiêu gồm: 01 Tiếng Anh (Trường TH Lê Lợi); 07 Tiểu học (Trường TH Minh Khai 01; Trường TH Lê lợi 01; Trường TH Nguyễn Trãi 01; Trường TH Nguyễn Huệ 01; Trường TH Ngọc Đường 01; Trường TH Phương Thiện 01; Trường TH Hồng Quân 01). Có bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng cử nhân chuyên ngành, trường hợp có bằng cử nhân thì đồng thời phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư 2 phạm dành cho giáo viên tiểu học theo chương trình do Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

- Đối với cấp giáo viên Trung học cơ sở: 08 chỉ tiêu, trong đó: 02 Toán (Trường THCS Lê Lợi; Trường THCS Ngọc Hà); 03 Văn (Trường THCS Lê Lợi, Trường THCS Ngọc Hà, Trường THCS Phương Thiện); 02 Giáo dục công dân (Trường THCS Lê Lợi, Trường THCS Yên biên) ; 01 thể dục (Trường THCS Yên Biên). Có bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng cử nhân chuyên ngành Toán, Văn học, Giáo dục công dân, thể dục; trường hợp có bằng cử nhân thì đồng thời phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung học cơ sở theo chương trình do Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

4. Hồ sơ đăng ký

- Phiếu đăng ký hợp đồng (theo mẫu đính kèm); Phiếu có thể đánh máy, nhưng phải đầy đủ các nội dung theo mẫu quy định.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao các văn bằng tốt nghiệp chuyên môn, chuyên ngành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các văn bằng chứng chỉ khác theo quy định được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan có thẩm quyền cấp trong thời gian 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.

Tất cả thủ tục trên đựng trong túi Hồ sơ kích thước 24x36 (Hồ sơ lập 2 bộ: 01 bộ gửi phòng Nội vụ; 01 bộ gửi Hiệu trưởng nhà trường để ký hợp đồng).

5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận Hồ sơ.

- Thời hạn nhận Hồ sơ: Từ ngày 10/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024 (trong giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần). Người đăng ký hợp đồng đến nộp hồ sơ trực tiếp; không tiếp nhận đối với hồ sơ để người khác nộp hộ.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Nội vụ thành phố, Tầng III, trụ sở HĐND - UBND thành phố, Số 105, đường Trần Hưng Đạo, Tổ 6, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.